สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ฝากรพ.รัฐ หมอบอกเพศกี่วีคคะ 5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ซาวรอบแรกช่วงไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ซาวอิกทีใกล้คลอดทางนี้พึ่งซาวไปค่ะ35+2Week หมอจะบอกเพศแบบคร่าวๆนะคะแล้วก็ดูน้ำหนักลูกด้วยค่ะ