แม่ๆที่ฝาก รพ.รัฐ หมอแจ้งเพศลูกไหมคะ แจ้งตอนกี่เดือน ตอนนี้5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากร.พรัฐเหมือนกันหมอบอกอยู่ค่ะถ้าหมอไม่บอกแม่ถามได้เลยค่ะ

3y ago

หมอพูดว่า เพศยังไม่ทราบค่ะ ลุ้นจะแย่ เลยว่าจะลองไปซาวคลินิคดูค่ะ

รพ.ที่เราฝากแจ้งค่ะ ช่วงเกือบ6เดือนหมอซาวด์แจ้งเพศค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นไปอีก 🥰