สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ฝากรพ.รัฐ หมอบอกเพศกี่วีคคะ 5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

ขอเราซาวด์เจอตั้งแต่15วีคค่ะ ผช. พอ19วีคก็ซาวด์อีกที รอบนี้ชัดมากแม่ เห็นทุกส่วนจ้า แม่ให้หมอดูความสมบูรณ์ของน้องทั้งหมดค่ะ ดูว่าน้องพิการไหม แว่งโว่งไหม สรุปน้องปกติแข็งแรวดีค่ะ ลูกชายของมี๊👶❤

20วิกหมอบอกถ้าเหนจะบอก ผู้หญิงแต่ไม่ชัวร์ตอนนี้36วิกถาหมอว่าซาวด์อีกไหมหมอบอกไม่ซาวด์คือเราอยากรูน้ำหนักลูกงงเลยเอาแค่สายวัดมาวัดบอกน้องตัวโตเต็มท้องแม่แค่นั้น

รพ.รัฐ ซาวรอบแรกช่วงไปฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ซาวอิกทีใกล้คลอดทางนี้พึ่งซาวไปค่ะ35+2Week หมอจะบอกเพศแบบคร่าวๆนะคะแล้วก็ดูน้ำหนักลูกด้วยค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะ ของเราหมอดูให้ตั้งแต่ 14 วีค แต่ยังเห็นไม่ชัด มาเห็นชัดๆตอน 17 วีค พร้อมดูความสมบูรณ์ของทารกด้วยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้องได้18สัปดาห์คะ เเล้วมูกใสๆออกปนเลือดนิดๆ เป็นอันตรายไหมคะกังวลมากเลยคะ

2y ago

แม่รีบไปหาหมอนะคะกลัวตัวเล็กในท้องจะเป็นอันตราย

บ้านนี้คุณหมอเห็นก็เเจ้งเลยค่ะรู้ตอน18วีคผญ.ค่ะ ตอนนี้22วีค3วันเเล้ว

บ้านนี้ ฝาก รพ.รัฐ จิงๆหมอจะบอกตอน20w แต่น้องไม่ให้ดู เลยยังไม่รู้เพศ

เราท้องแรก ซาว์ต้อน7เดื่อน ท้องสองซาวร์ต้อน5เดื่อคนละ รพรัฐ

แม่บ้านนี้ซาวตอน18weekค่ะแต่ก็ไม่เห็นเพศหมอนัดอีกตอน36weekค่ะ

ถ้าเห็นคุณหมอก็แจ้งค่ะ ซาวด์ตอน20วีค