แม่ๆรู้เพศน้องประมานกี่เดือนค่ะ

บ้านนี่5เดือนจะ6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥺 ไปซาวน้องหนีบตลอดบางทีก็หันหลังให้

1 ตอบกลับ

หมั่นเอนตัวนอนเยอะ ๆ อย่ายืน นั่ง เดินนาน ลูบท้องบอกว่าให้หมอดูนะ แม่จะได้เตรียมของไว้ให้ ยังมีเวลาดูค่ะ