อยากรู้เพศค่า

น้องหนีบค่ะแม่ๆ จะ5เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

อยากรู้เพศค่า
25 ตอบกลับ

ถ้าน้องหนีบมองไม่เห็นเพศ..จะได้ลูกสาวค่ะ..คนแถวบ้านน้องหนีบไม่เห็นเพศ คลอดมาได้ลูกสาวทุกคนจ้า..😍

บ้านนี้ตอนซาวด์น้องชอบหนีบหมอจะสันนิษฐานว่าเป็นเป็นผญ คลอดออกมาเป็นผญจริงๆด้วย

บ้านนี้ซาวด์3ครั้ง หนีบทั้ง3ครั้งค่ะแม่ ไปซาวด์ที่วิธิเวชเหมือนกัย

บ้านนี้ท้อง 2 หนีบไว้จนนาทีสุดท้ายเลยค่ะคิดว่าเป็นผญ ลูกชายขี้อาย

บ้านนี้ซาว2ครั้งไม่เห็นคะน้องหนีบ มาเห็นครั้งที่3ชัดเลยคะลูกสาว

บ้านนี้8เดือนกว่าแร้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะน้องขาหนีบไว้

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่เห็นเลยคะเขาเอาขาบัง

นี้ค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาไม่นาน หนีบไว้เหมือนกัน

เหมือนกันเรยค่ะ น้องนอนหนีบไว้ ไม่ให้ดูเรย

บ้านนี้ก็หนีบค่ะ จะ8เดือนแล้ว เอาไว้ลุ้นค่ะ