ขอสอบถามแม่ๆที่กำลังท้องอยู่ฝากโรงบาลรัฐเขาบอกเพศให้ไหมค่ะพอดีตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามค่ะ ไม่ถาม=ไม่บอก ขึ้นอยู่กับแพทย์ค่ะ

บอกค่ะ รู้ตอน 19w

1y ago

งื้อยังดีค่ะตอนนี้ยังไม่รู้เพศลูกเลยวันที่8หมอนัดจะถามหมอค่ะ