ติ่งเนื้อ

แม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วเป็นติ้งเนื้อที่คอแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังงัยถึงจะหายคะ เครียดจัง

ติ่งเนื้อ
116 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ท้องสองเต็มคอเลย แต่น้อยกว่าแม่หน่อยนึง ขี้แมงวันที่จี้ออก ก็กลับมา ...ตอนท้องแรก ติ่งนึง ไกล้ๆก้น ตอนนี้ ยาวใหญ่ น่าลำคาญมากคะ ว่าจะให้หมอจี้ออกให้ 😉

แบบนี้เรียกว่ากระเนื้อค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแต่ไม่มากเท่านี้ ขึ้นที่ด้านข้างคอ วางแผนไว้ว่าถ้าคลอดแล้วกระพวกนี้ไม่หลุดไปเองก็จะไปทำเลเซอร์ค่ะ

5y ago

คลอดแล้วบางคนก็หลุดไปเอง บางคนก็ไม่หลุดค่ะ

ติ่งเนื้อ อาจจะเป็นเพราะแม่ใช้แป้งเย็นนะคะ เพราะเคยใช้แป้งเย็น มีติ่งเนื้อออกมา พอหยุดใช้ติ่งเนื้อยังมีอยู่ แต่ไม่ขึ้นเพิ่มเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ท้องที่1-2ไม่เป็นเลยค่ะแต่พอมาท้อง3เป็นติ่งเนื้อแบบนี้เลยแม่ แต่เขาว่าพอคลอดน้องแล้วมันจะหายแม่ ต้องรอดู😀😀

บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เยอะค่ะ ใช้แหนบหนีบออกแต่ใช้แอลกอฮอล์​กับยารักษาแผลทาไว้กลัวติดเชื้อค่ะ ไม่รู้ว่าทำถูกวิธีหรือเปล่านะ

ท้องแรกเป็นเช่นกันค่ะ กระเนื้อขึ้น แต่พอคลอดน้องแล้วมันหายไปเองเลยค่ะ ถ้าใครไม่หายคงต้องทำเลเซอร์ออก

น้ำส้มสายชู ทาปล่อยให้แห้ง แล้วทาแป้งโยคีทับ 3 วันเห็นผล แรกๆจะแดงคันแล้วมันจะแห้งหลุดไปเองเราลองมาแล้ว

เป็นค่ะตอนท้องเป็นบริเวณคอกับนม แต่พอคลอดน้องมันก้เริ่มยุบลงไปเองค่ะแต่ต้องใช้เวลาหน่อย

เป็นที่คอ ที่นม เหมือนกันค่ะ หลายคนบอกคลอดแล้วมันจะหลุดเอง ตอนนี้คลอดได้ 16 วันยังไม่หลุดค่ะ

5y ago

ไม่อยากเสียตังค์ไปเลเซอร์เลย ใครพอจะมีวิธีกำจัดบ้างไหมน้อ

เป็นเหมือนกันค่ะที่คอกะหัวนมเครียดเพราะที่หัวนมติ่งเนื้อใหญ่มาก ไม่กล้าปรึกษาหมอเลย

5y ago

เป็นที่เดียวกันเลยค่ะ 555 กลัวลูกดูดจะหลุดเข้าคอลูกมั๊ย