ติ่งเนื้อ

เป้นติ่งเนื้อที่ปากรูทวารคะคิดว่าน่าจะเป้นริดสีดวงเลยไปหาหมอจนหมอตรวจก้อบอกเป้นนิดเดียวให้ยาลดบวมกับยาถ่ายมากินแต่ทำไมจนตอนนี้ติ่งเนื้อถึงไม่หายติ่งเนื้อยังยุไม่ถ่ายเป้นเลือดไม่เจ็บไม่ปวดใครเป้นบ้างบอกที่เราเป้นอะไร... ติ่งนิดเดียวคะไม่ใหญ่มากแต่จับรุ้สึกได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่หาย แต่ตอนนี้ไม่เจ็บแล้ว เขาบอกว่าคลอดเดี๋ยวก็หาย

4y ago

คือมีติ่งเล็กๆเปล่าคะเราไม่หายไม่เจ็บแต่จับรุ้ว่าติ่งยังยุคะ

คิดว่าน่าจะเป็นริดสีดวงค่ะ