ติ่งเนื้อ

แม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วเป็นติ้งเนื้อที่คอแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังงัยถึงจะหายคะ เครียดจัง

ติ่งเนื้อ
116 ตอบกลับ

ของเราไม่ขึ้นค่ะ แต่ตอนพี่สะใภ้ท้องขึ้นเต็มคอเลยจ้า แต่หลังคลอดน้องแล้วหายไปเองค่ะ

เด่วมันหลุดออกเองจ้ะ คนท้องเป้นเยอะ เเต้วมีบ้างเเต่ไม่เยอะจ้ะ บางคนหลุดหลังคลอด

เป็นค่ะแม่ที่คอหน้าอก ที่หน้าเลย จากคนไม่เคยมีสิว แอบกังวนนิดๆ ใช้อะไรก็ไม่หาย

เป็นด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ยังน้อยมั้ง ท้องได้ 31 วีค ไม่รู้วีคมากกว่านี้จะเยอะไหม

แม่บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้หนึ่งเดือนติ่งหายหมดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เต็มคอแบบนี้เลย รอฟังคำตอบจากแม่ๆท่านอื่นด้วยคนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่คอเต็มเลย ตอนนี้ 30 วีค เหมือนเยอะขึ้นเรื่อยๆเลย😅😅

เราก็เป็นที่คอกับนมนะ หลังคลอดน้องมา 27วันก็หายไปหมดแล้วจ้า😊

เป็นค่ะตอนแรกก็สงสัยว่าขึ้นมาได้ไงพอหาในกูเกลถึงบ้าง ... ออ เลย😂

เป็นค่ะ ขึ้นที่คอสองฝั่ง รักแร้สองข้าง ที่ใต้นมก็ขึ้นค่ะ