ตุ่มดำๆ ติ่งเนื้อ

มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นตุ่มดำๆ ติ่งเนื้อ แบบนี้บ้าง เป็นแทบทุกส่วนของร่างกาย แล้วมันจะหายไปเองไม๊คะ 29 วีค 2 วันค่ะ อาการแบบนี้จะได้เพศไหนคะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ตุ่มดำๆ ติ่งเนื้อ
2 ตอบกลับ

ติ่งเนื้อไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่

เป็นค่ะ

3y ago

ช่วงคอเยอะอยู่ค่ะ