ติ่งเนื้อ

ใครท้องแล้วเป็นติ่งเนื้อบ้างค่ะ คลอดแล้วจะหายมั้ย??

ติ่งเนื้อ
82 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า หลังคลอดหายปกติจ้า บ้านนี้มีติ่งเนื้อ รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ ผิวเข้มขึ้น หลังคลอดหายปกติจ้า คลังคลอด1เดือนรักแร้เริ่มจากเห็นได้ชัดเลยจ้า *ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยจ้า ตอนนี้คลอดได้3เดือน18วันหายปกติทุกอย่างเลยจ้า

เป็นด้วยยขึ้นที่รักแร้ เครียดมากก ก่อนหน้าไปเลเซอร์ขนรักแร้ไม่ขึ้นมานานแล้ว พอมีน้องนี่ขนรักแร้กลับมาขึ้นอีกเฉยเลย5555 นี่ก็มีติ่งเนื้อแถมมาอีก

เป็นเหมือนกันค่ะ..ตอนท้องแรกเป็นเยอะทั้งติ่งทั้งคอดำ..คลอดแล้วก็จะบางๆลงเหลือบ้างนิดหน่อย ตอนนี้ท้อง2แล้วก็ขึ้นมาอีก..อิแม่นี้เพลีย😊😊

เป็นเหมือนกันจ้า คอดำมากกกกกก และขึ้นเยอะมากกกก รอลุ้นหลังคลอดเหมือนกันคะว่าจะหายไหม พ่อเคยบอกว่าตอนแม่ท้องแม่ก็เป็น แต่คลอดแล้วก็หาย

5y ago

ค่อยยังชั่วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ออกแบบนี้เหมือนตุ่มค่ะมากกว่าค่ะแค่เวลาลูบๆก็สะดุดอยู่เล็กน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเกิดจากการตั้งครรภ์ นึกว่าตัวเองอายุเยอะเลยมีติ่งเนื้อเกิดขึ้น

บ้านนี้เป็นตรงรอบหัวนมค่ะ มีแค่ติ่งเดียว พอหมุนเล่นไปมาเพลินๆมันหลุดออกมาเฉยเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเป็นตอนท้องได้6เดือนพอไปสะกิดแล้วจะเจบๆบางตุ่มเหมือนขี้แมงวัน

5y ago

ใช่ค่ะตอน2เดือนนิดหน่อยตอนนี้6เดือนเยอะมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ กังวลเหมือนกัน มีพี่ที่มีลูก เขาบอกกว่าจะหายนานมาก