แม่ๆคนไหนตรวจแล้วเจอความเสี่ยงดาวซินโดรมมั้งค่ะแต่หมอก็ไม่ได้เจาะให้

แม่ๆคนไหนตรวจแล้วเจอความเสี่ยงดาวซินโดรมมั้งค่ะ ของเรา1:65 ก่อนหน้านี้หมอนัดเจาะน้ำค่ำแต่ไปถึงหมออัตราซาวแล้วหมอกบอกไม่ต้องเจาะบอกน้องปกติดี

10 ตอบกลับ

ยังไม่ทราบเลยคะ