เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอดทีมพฤษภาคมบ้างคะ ของเรา กำหนด23พฤษภาคม 65 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27 พฤษภาคมค่ะ อันนี้ถ่ายตอน 24 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 6 โลแล้วค่ะ แต่กลัวว่ายังน้อยเกินไปอยู่ เป็นท้องแรกค่ะ

22พ.ค คะ ท้องเราเล็กมาก ก่อนท้องน้ำหนัก44 ตอนนี้6เดือนกว่าๆแล้ว น้ำหนักขึ้นมา47เอง มีคนทักว่าท้องเล็ก

16พ.ค.จ้า ท้องที่3แล้วค่ะ ✌✌นะคะขอให้ตัวเล็กและคุณแม่แข็งแรงนะคะ

15 พค ค่ะ ท้องเล็กมากเเต่ตอนถ่ายรูปเบอเล่อ

12พค65ค่ะ ลูกเราคือเพื่อนกันค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😍❤️

บ้านนี้19พ.ค65ดิ้นเก่งมาก

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก

23 พ.ค.เหมือนกันเลยคะ

3y ago

รู้เพศยังคะบ้านนี้น้องไม่ยอมให้ดูเลย

บ้านนี้13พ.ค.ค่ะ

16 พฤษภาคม 65 ค่ะ