มาอวดกันหน่อยจ้า

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ.ของเรา14W+1

มาอวดกันหน่อยจ้า
67 ตอบกลับ

ตอน24wค่ะ ตอนนี้24+4ค่ะ คนแรกตอนนี้1ขวบ1เดือนผู้ชาย คนที่2ค่ะเพศชายอีกแล้ว เป็นแม่อายุน้อยแต่เลี้ยงเองน่ะ🥰💞👩‍👦

ทำไมท้องคนอื่นใหญ่จังท้องของเราไม่ออกเลยเข้า4เดือนแล้ว😥

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์เท่านั้น แบน ราบ เรียบ เลยจ้า

บ้านนี้เครียดๆอยู่เลยคะ14w+6ท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้13วีค รู้สึกว่าท้องใหญ่มาก ท้อง2นะคะ

ตอนนี้14w5d ท้องน้องแฝดค่ะ อึดอัดมากตอนนี้

8week ค่ะอันนี้น่าจะใหญ่เพราะมีพุง🤪

29wb3แล้วจ้าตอนนี้รอเจอน้องเดือนมีนาจ้า

บ้านนี้ 14W 1D ท้องสองยังแบนอยู่เลยคะ

เรา14week ทำมัยเหมือนคนลงพุงเลย 😁😆😆