ลูกต๊อด

ของเรา18วีค1วันปกติน้องต๊อดทุกวันแต่วันนี้ยังไม่ต๊อดเลยกังวลมากค่ะของแม่ๆบ้านอื่นมีแบบเงียบหายไปแบบนีบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่ง18wการตอดหรือดิ้นยังไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้ก็เป็น จิตตกจนต้องซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ

ขอบคุนค่ะ