แตกแล้วจ้า

ผมชื่อ ด.ช มูฮัมหมัดชามิล สามะ กำหนดคลอด28/1/65 แอบแตกวันที่24/1/65งั้บ

แตกแล้วจ้า
13 ตอบกลับ

คิ้วสวยจังเลยค่ะ เป็นวงพระจันทร์เลย น้องได้หน้าพ่อหรือแม่ค่ะเนี้ย💞💞

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคับพ่อคิ้วโก่ง

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องคิวสวยมากค่ะ🥰

เอ็นดูคิ้ว มากเลยค่ะ 🥰

เอ็นดู​ ละมุนมากลูก

กำลังตั้งครรภ์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

คิ้วคือดีงามมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ