ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก

แม่ๆคนไหนช่วงท้องแล้วหน้าโทรมสิวขึ้น ส่วนมากน้องเเตกมาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก
59 ตอบกลับ

ตอนพี่ สิวเต็มท้อง เต็มหลัง หน้าฝ้าขึ้น คอดำ....ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้3เดือนแรกสิวเต็มเลยคะ พอหลังๆมาหน้าใสท้องลูกชายคะ

สิวทะลุทะลวงมากค่ะ ตอนนี้หน้าเอาไม่ได้เลย ดีที่ใส่แมส 😅

จากคนไม่มีสิว ตอนนี้สิวเห่อมากค่ะ ได้สูกสาวจ้า

บ้านนี้ไม่มีสิวเลยค่ะ หน้าเป็นฝ้านิดหน่อย ได้ลูกสาว😊😊

บ้านนี้ลูกชาย มีสิวขึ้นหน้าขึ้นหลัง ใส่อะไรก็ไม่สวย555

ตั้งแต่ท้องก็ไม่รู้จักคำว่าเครื่องสำอาง5555

4y ago

ใช่ค่ะ555

ท้องแรกหน้าขาวใสมาก มาท้อง2สิวเยอะหน้าดำเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะ ทั้งหน้า หน้าอก เต็มหลัง แม่ไม่สวยเลย

สิวเต็มหน้าเต็มอกเต็มหลังเลยค่ะ ซาว์ดได้ผชค่ะ