ส้มตำปูปลาร้า

แม่ๆคนไหนชอบทานบ้างค่ะ พวกของดอง น้ำปู ของเหม็นปลาร้า มันแซ่บค่ะ เราสามารถทานได้ไหมค่ะ ทานเผ็ดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้ทานคะ อย่างน้อยอาทิตย์​ละ1ครั้งคะ

3mo ago

ตอนนั้นสั่งตำกระท้อนปูปลาร้าใส่น้ำปูด้วยกับขนมจีน เป็นกับข้าวเย็น อีกวันนึง มีเลือดออกเลยค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันไหม อดทนมากค่ะ อยากกิน