ส้มตำปูปลาร้า

31w+3กินส้มตำปูปลาร้าพริก5เม็ด จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ถ้างดปลาร้าได้ก็งดค่ะ กินตำไทยแทนไปก่อน ถ้าอยากกินจริง ๆ ก็ให้เป็นปลาร้าต้มสุกค่ะ พริก 5 เม็ดไม่น่ามีปัญหาค่ะ

แม่บ้านนี้กินจนตอนนี้อายุครรภ์39+3วันเเล้วค่ะ ชอบกินมากยิ่งเผ็ดนี่ชอบมากค่ะ แต่กินไม่บ่อยค่ะ นานๆกินที