แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

แนะนำของที่ต้องเตรียมหน่อยค่า บ้านนี้10มีนาเริ่มทยอยซื้อของเเล้วค่า

4y ago

เตรียมของที่ต้องใช้ตอนไปคลอดก่อนก็ได้คะ ของใช้เด็กอ่อน กับของแม่ ของใช้เด็กก็มีพวกเสื้อผ้าหมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า ผ้าห่อตัวผ้าอ้อมประมาณนี้คะ ส่วนของแม่ห็จะเป็นผ้าอนามัยแบบห่วงแปรงสีฟันยาสีฟันครีมอาบน้ำชุดใส่กับผ้าเช็ดตัว ประมานี้คะ