แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

7เมษาค่ะ คงเริ่มทยอยซื้อไปทีละนิดสิ้นเดืิิอนนี้ค่ะ เพราะไม่มีของพี่ๆเหลือเลยหลานเล็กสุดก็8ขวบแล้ว อาจจะขัดใจตาหน่อยเพราะแกหัวโบราณ ลูกคนแรกตอนนั้นจะซื้อของเตรียมคลอดแกไม่ให้ซื้อ(10ปีที่แล้ว)

28 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเต็มที่เลย แต่แม่แอบสั่งชุดมาบ้าง พ่อเขาบ่นอยากไปเลือกให้ลูกเอง แต่พ่อก็เตรียมที่ใส่ทั้งตะกร้า กล่อง พวงไม้หนีบพร้อมแล้วคะ

ใช่ค่ะ เราก็เตรียมจะครบเเล้วเหมือนกันค่ะ เเต่เราคลอดเดือนมีนาเเต่กลัวจะคลอดก่อนเดือนมีนาเลยเตรียมไว้ก่อน หมอบอกว่าน้องอยูาในท่าเอาหัวลงเเล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้คือซาวด์ล่าสุดตอนเดือนธันวาคม หมอบอกน้องเอาหัวลง งงมาก 😅

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะเราคลอดกุมภายังไม่ได้เตรียมไว้เลยค่ะสิ้นเดือนนี้ว่าจะไปหาซื้ออยู่ค่ะ😊😊

เมษายนเตรียมแล้วจ้าา กลัวคลอดก่อนเพราะท้องใหญ่และต่ำมากค่ะ😊 แม่ซักผ้าน้องใส่กล่องไว้เลย555

17 เมษาค่ะ สามีกับแม่สามียังไม่ให้ซื้ออะไรเลย แต่ดูๆไว้บ้างแล้วค่ะ คันมืออยากช็อปมากค่ะ 😆

เมษา ยังไม่ได้ซื่อเลยคะ เพราะยังไม่รุ้เพศ ถ้ารู้แล้วก้อจะซื้อเตรียมไว้เหมือนกันค่าาาา

2เมษาค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยกลัวน้องจะคลอดสิ้นเดือนมีนาซะก่อนเหมือนกันค่ะ 😅😅

7เมษา​ค่ะยังไม่ได้ฝากท้องและยังไม่มีตังไปซื้อของเตรียม​เลยแง่ๆๆ

3y ago

จร้าสู้ๆนะคะ ✌️✌️ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ☺️

แนะนำของที่ต้องเตรียมหน่อยค่า บ้านนี้10มีนาเริ่มทยอยซื้อของเเล้วค่า

3y ago

เตรียมของที่ต้องใช้ตอนไปคลอดก่อนก็ได้คะ ของใช้เด็กอ่อน กับของแม่ ของใช้เด็กก็มีพวกเสื้อผ้าหมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า ผ้าห่อตัวผ้าอ้อมประมาณนี้คะ ส่วนของแม่ห็จะเป็นผ้าอนามัยแบบห่วงแปรงสีฟันยาสีฟันครีมอาบน้ำชุดใส่กับผ้าเช็ดตัว ประมานี้คะ