แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะ

เริ่มซื้อไว้เหมือนกัน

5เมษาเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

5เมษายังไม่เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ต่อจากพี่จ้า

4มกรายังม่เตรียมเรย 🤣

อ่างอาบน้ำซื้อที่ใหนคะ

4y ago

ปั้นปิ่น ฟอร์เบบี้ เสื้อผ้าเด็กผ้าห่ม, ผ้าห่อตัวเด็ก ที่นอนของใช้แรกคลอด ชื่อเพจนี้เลยคะ ค่าส่งเหมาๆ49บาทไม่บวกเพิ่มแถมถูกเพราะเช็คมาหลายที่แล้ว☺️แม่รองไปค้นดูนะคะ ดูตอนไลค์สดจะได้ราคาถูกมากๆคะ

17 เมษา ยังไม่เตรียมเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะนอนปวดสะโพกมากซ้ายขวาเลยค่ะบ้านนี้ท้อง3แล้วคลอด20เมษาจ้า

ชุดนี้ราคาเท่าไหร่คะ

4y ago

อ่างอาบน้ำ+ฐาน 469บ. แถมผ้ายางรองฉี่ 1ผื่น ที่นอนเบาะรังผึ้ง 359 บ. แถมผ้ายางรองฉี่ 1 ผื่น ที่นอนกระต่ายชมพู 479 บ. กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า 145 บ. ถุงเท้าหัวตุ๊กตา 3 คู่ 79 บ. กล่องใส่ของแนนนี่ไซส์ L 269 บ. หมอนหัวถุย 110 บ. หมอนกันสะดุ้ง 110บ. ผ้าห่อตัวหัวตุ๊กตา 74บ. ผ้าห่มขนแกะ 69 บ. ผ้าเช็ดตัวสารูรังผึ้ง 89 บ. ผ้าห่อตัวเยื่อใยไผ่ผื่นละ50 บ. ผ้ารองฉี่ออแกนิค 120 บ. เสื้อผ้าป่านผูกหน้า6ตัว 120บ. ราคา ประมาณนี้คะ

19ยังไม่ตียมเลยค่ะ