แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

ซื้อของที่ไหนคะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้าา😍😊

ยังไม่ครบค่ะ

4y ago

แนะนำของหน่อยค่า พอดีบ้านนี้เริ่มทยอยซื้อ แต่ไม่รู้ควรซื้ออย่างละเท่าไหร่ดีค่ะ

26เมษาจ้า

10เมษาค่ะ

21เมษาจ้า

27เมษาค่ะ