แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

21 เมษา เตรียมไว้ใกล้ครบแล้วค่ะ

8 เม.ย ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

25เมษา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

22เมษา ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ😅

20เมษายังไม่เตรียมเรยจ้า

14เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 😁

24เมษายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

5เมษาซื้อแต่เตียงนอนเด็กไว้จ้า555

4y ago

สั่งในช็อปปี้เอาจ้าเป็นเตียงไม้

24มีนา เตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะ

18 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 😂