แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

23เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😊

21 เมษา ยังไม่เตรียมเลยค่ะแม่😊

เมษาค่า เตรียมไว้บ้างแล้วค้า

25เมษา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

20เมษา ยังใม่เตรียมอะใรเลยค่ะ

19มีนายังไม่ได้ซื้ออะไเลยค่ะ

26เมษาได้บ้างนิดหน่อยแร้วค่ะ

16เมษา ยังไม่ได้สื้ออะไรเลย

13 กุมภา ยังไม่ได้ซื้อเลยค่าา

23เมษายังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

4y ago

วันเดียวกัน​เลยค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลยจ้าา