แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

คลอด2 เมษาจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า😅

บ้านนี้25มีนาจ้าเตรียมบ้างนิดหน่อย

1 เมษายน ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

20 เมษา ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

ผ่าคลอด1เมษา.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้​ พ.ค.​ ทยอยซื้อแล้วค่าา

4y ago

ของเเม่ไม่เหมือนทยอย เหมือนซื้อตุนเลยค่ะ😅😅

19เมษา เตรียมไว้พร้อมแล้วค่ะ 😍😍

10เมษาค้ะเตรียมได้นิดเดียวเองค่ั

คลอดเมษายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

13เมษาเริ่มทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ