แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนเมษายนบ้างคะ ซื้อของกันบ้างแล้วรึยัง บ้านนี้แอบคนที่บ้านซื้อไว้บางส่วนแล้ว กลัวจะคลอดก่อนเดือนเมษายน เพราะหมอบอกน้องอยู่ในถ้าเอาหัวลง😅☺️

แม่ๆคนไหนตลอดเดือนเมษายนบ้างคะ
86 ตอบกลับ

จะคลอดกุมภาอยู่แล้วบ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยจ้า😊

24เมษาจ้า บางอย่างใช้ต่อจากพี่เติมส่วนที่ขาดนิดๆ

เมษาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

คลอดม.ค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่างค่ะ

นี่คลอดเดือนหน้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้าา

เมษากลับหัวแล้วหรอค่ะ ทีมมีนายังไม่กลับเลย 😆

4y ago

ใช่คะงงมาก

ทีมธันวานี้ค่ะ ทยอยซื้อแล้วเหมือนกันงั่บ🥰

4เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลยค่ะ

ถ้าคลอดเดือนเมษา คือต้องท้องช่วงเดือนไหนคะ

4y ago

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนก.ค. 63 ตรวจเจอ เดือน ส.ค.63 หมอจะนับว่าท้องตั้งแต่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคะ

6เมษาค่ะยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะบ้านนี้