ทีมเดือนสิงหา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหากันมั่งค่ะ

ทีมเดือนสิงหา
192 ตอบกลับ

คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะต้นๆเดือนเลย​ แต่อยากจะซื้อของไว้เลยค่ะมีใครแนะนำได้บ้างมั้ยคะว่าควรซื้ออะไรบ้าง​ เลือกซื้อไม่ถูกเลยค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้านะคะ🙏

3y ago

22สิงหาค่ะ เพศชาย แม่อยากเจอหน้าแล้ว

7สิงหาค่ะ ยังไม่แตกเลยจ้าาาา แอบเจ็บท้องเตือนมาบ้างแล้ว แต่ก็เงียบอยู่เลย ทีมผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้น้องอายุกี่เดือนหรือขวบแล้วคะ บ้านนี้ 30สิงหา64 ค่ะ

กำหนด15ส.ค ค่า น้ำหนักขึ้นมาแค่12กก. หมอทักท้องเล็ก😢

เราคลอดหลังวันแม่จร้า ไม่รู้ว่าจะปวดตอนวันไหน

21 สิงหาค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มเจ้บเตือนแล้วค่ะ

3y ago

21สิงหาเหมือนกันค่ะ เริ่มเจ็บแล้วค่ะ

บ้านนี้14สิงหาคมท้อง2ทีมลูกสาวค่ะ😊

กำหนด11 ส.ค.ค่ะ แต่คิดว่าจะผ่า30 ก.ค.

24 สิงหาคะอยากเห็นหน้าแล้วคะ🥰🥰

บ้านนี้30สิงหาคมจ้า....เพศหญิงจ้า

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ🥰