ทีมเดือนสิงหา เป็นอย่างไรกันบ้าง

แม่ๆทีมสิงหาเป็นไงกันบ้างจ๊ะ เด็กๆดิ้นเก่งกันบ้างไหมเอ่ย เด็กๆบ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆเลยจ้า😘😘😘

17 ตอบกลับ

ทั้งถีบ เตะ ต่อย บิด หมุนตัว ย้ายไปๆมาๆ โก่งตัวทำหมดจนแม่จุกไปหมด แต่มีความสุขมากๆค่า

ดิ้นจนเจ็บเลยค่ะ เพลินๆ สะดุ้งเลย คลอดออกมาแล้วต้องเคลียร์กันซะหน่อย😁

ทั้งเจ็บทั้งจุกเลยค่ะกลางคืนยิ่งคึกดิ้นทีพ่อบ้านยังตกใจพุงแทบแตก

3y ago

ลูกชายค่ะซาวรอบแรกหมอบอกผญซาวรอบ2ไข่โผล่เฉยเลยค่ะดีว่าซื้อกระโปรงไว้แค่3ชุด

ดิ้นเก่งมากค่ะบางทีดิ้นสูงบางทีดิ้นต่ำมากค่ะแอบตกใจเวลาดิ้นต่ำค่ะ

ดิ้นเก่งจน รกพันคออยู่1รอบเลยค่ะ กังวลเลยทีนี้ จะดิ้นหลุดมั้ย🥺

3y ago

คุณหมอให้นับลูกดิ้นเอาค่ะ ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติ ให้ไปหาหมอค่ะ ตอนนี้รอตรวจรอบหน้าว่าหลุดหรือยัง

เก่งมาจ้าจนพ่อเขาบอกลูกว่าเบาได้เบานะลูกแม่เจ็บ

ดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีก็ดิ้นแรงจนจุก

2สิงหา​ ดิ้นเก่งเป็นบางช่วงจ้า​

ดิ้นเก่งดิ้นแรงมากจ้า

ดิ้นเก่ง​ ดิ้นแรง​