ทีมเดือนสิงหา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนสิงหากันมั่งค่ะ

ทีมเดือนสิงหา
192 ตอบกลับ

31+5 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 29 สิงหาค่ะ

บ้านนี้คลอด20สิงหา ลูกสาวค่ะ

27สิงหาจ้า ผู้ชายหรือหญิงค่ะ

18 สค จ้าจะก่อนมั๊ยลุ้นอยู่

2สิงหายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

2 สิงหาค่ะกลัวแตกก่อนมากๆ

6. สิงหาค่ะ. อีกอึดใจเดียว

2สิงหาค่ะอยากออกแย่แล้ว

26สิงหาอึดอัดมากตอนนี้😂

ทีมสิหาค่ะ #10สิงหาคม