ทีมเดือนสิงหา ท้องแตกลาย

ใครพอมีครีมตัวไหนแนะนำมั้ยคะ ทาตัวไหนก็เอาไม่อยู่ แตกลาย ตอนนี้33+2 สัปดาห์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ทีมเดือนสิงหา ท้องแตกลาย
18 ตอบกลับ

ถ้าผิวบางครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่คะ หลังคลอดจะไม่เป็นรอยแตกสีแดงสีดำ แล้วจะเปลี่ยนเป็นสีขาวตอนหลังคลอดประมาณ1ปีขึ้นไปคะ รอยแตกก็ยังคงเดิม(สำหรับของพี่นะ คนอื่นจะเป็นเหมือนกันหรือเปล่าไม่แน่ใจคะ😁)

ทานครีมทั่วไป + ออยค่ะ และเป็นคนทาครีมมาตลอดอยู่แล้ว ตั้งแต่ยังไม่ท้อง จะท่าทั่วตัว ทำให้ผิวไม่แห้ง ค่ะ จะช่วยได้เยอะ เริ่มทาตอนนี้ได้นะคะ พอคลอดมาจะได้หายเร็วขึ้น

บ้านนี้ท้องสองแล้ว​ ท้องไม่แตกลาย​ แต่ไปแตกบริเวณ​ก้นค่ะ​ บางทีก็หนักใจ​ มันจะมีโอกาสหายมั้ย😂 เพราะใช้มาทุกอย่าง​ ทุกยี่ห้อ​ เอาไม่อยู่​เหมือนกัน​ค่ะ​

บ้านนี้33+2ท้องยังไม่แตกค่ะไม่ค่อยทาครีมอะไรนะคะได้ลูกสาวแล้วขก.มากก แตกแต่ข้างขาๆหน่อยนึง จั๊กดำคอดำขาหนีบดำดำแบบดำมากๆหน้าดำหมดเลย555

11mo ago

ใช่ค่ะ ลืมตัวเกาครั้งเดียวเอง

บ้านนี้ก็แตกค่ะ ที่บ้านบอกว่าถ้ามันจะแตกใช้ครีมยังไงดีแค่ไหนก็แตกค่ะ บ้านนี้เยินเลยทั้งท้องทั้งขาเหมือนของแม่เลยค่ะ

ปลอยให้แตกเต็มที่ก่อนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันทาอะไรก็ไม่เห็นผล ตอนนี้ทำใจคลอดเมื่อไหรคอยรักษา😅

เค้าใช้แมบทุกตัวก็แตกค่ะ คุณหมอบอกผิวบางยังไงก็แตกค่ะ หมอแนะนำให้รักษาหลังคลอดเลย ใช้ยาลดรอย

เราทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับเบบี้ออยล์ตั้งแต่เริ่มท้องแล้วท้องไม่แตกเลย ท้อง2แล้วจ้า31w

คุณแม่ลองใช้อีฟบูทเตอร์+อีฟออยส์ดูนะค่ะ บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

11mo ago

บ้านนี้ใช้ก็แตกอยู่ค่ะ แต่นิดเดียว1-3รอย แต่ถือว่าดีอยู่ค่ะเพราะยายกับแม่เรา แตกยับ แตกลึกด้วย

ทางนี้36w.แล้วยังไม่แตกค่ะ ทาแค่เบบี้ออย กับไม่เกาเวลาคันค่ะ ลุ้นเหมือนกันตอนนี้ 😂