ทีมเดือนสิงหา❤️

นับถอยหลังอีก19วัน อยากแตกจะแย่แล้วจ้า แม่ๆกำหนดเดือนสิงหาเตรียมพร้อมกันยังคะ

ทีมเดือนสิงหา❤️
36 ตอบกลับ

พร้อมค๊าาาาคุณแม่พร้อมมากกกก ท้องเเข็งบ่อยมากแอบกังวล แม่ทีมสิงหาบ้านใหนท้องแข็งบ่อยๆๆมากค่ะแต่ไม่รุ้สึกเจ้บเตือนมีแต่ท้องแข็งค่ะ

4y ago

ลุ้นยิ่งกว่าหวยออกอีกค่ะ ไม่รู้ว่าเค้าจะออกมาตอนไหน

แม่พร้อมมากเตรียมไว้ครบแล้วค่ะ รอหิ้วไป รพ. แต่ติดที่ลูกยังเงียบอยู่เลย

4y ago

จริงค่ะ ก่อนเตรียมเจ็บหลอกมาครั้งนึง พอเตรียมจริงๆแล้วเงียบกริบเลย

แม่เก็บของไป รพ. อย่างละกี่ชิ้นค่ะ อยากถือไปแค่ตะกร้าเดียวค่ะ

4y ago

เตรียมไปไม่เยอะค่ะ เน้นผ้าอ้อม กับเสื้อผ้าค่ะ

บ้านี้ก็เตรียมเเล้ว นับถอยหลังอีก17วัน ไม่มีวี่เเววจะออกเลยเลย

4y ago

รอแล้วรออีกค่ะ เจ็บหลอกมา2ครั้ง เมื่อไหร่จะออกจริงๆก็ไม่รู้😂

สิงหาเหมือนกันค่ะ ใกล้แล้วๆ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วคะ🥰🥰

4y ago

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

นับถอยหลังอีก 19 วันเท่ากันเลยคะ ยังไม่มีอาการไรเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ก่อนเตรียมเจ็บหลอกมาครั้งนึง พอเตรียมเสร็จก็เงียบมาก

บ้านนี้ 29 สิงหา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ รอน้องอย่างเดียว ☺️

4y ago

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันจ้า พอเตรียมเสร็จไม่มีวี่แววจะออกเลย

เตรียมพร้อมมากๆเลยค่ะบ้านนี้อยากเจอหน้าแล้วว

4y ago

แม่พร้อมมากคร่าา

เรากำหนดคลอด 1 ส.ค. แต่คลอดไปเมื่อ 17 ก.ค.แล้วจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค้าา

11สิงหาเจ็บเตือนจนทนไม่ไหวเข้ารพ.เลยค้าา🤣🤣

4y ago

บ้านนี้เจ้บเตือนก่อนเตรียมของครั้งนึง พอเตรียมของเสร็จเงียบมาก