กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค 63กันมั่งเอ๋ยขอเสียงหน่อยจ้า ส่วนแม่23พ.ค63จ้า

กำหนดคลอด
207 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ อยากทราบว่าปจด.วันแรกครั้งสุดท้ายของแม่มาวันไหนค่ะ พอดีถงเถียงกับเพื่อนอยู่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันแต่มาครั้งสุดท้ายกันคนละเดือน

4y ago

ขอเราใกล้เคียงกันแต่ของเพื่อนน่าจะนับผิดนะค่ะ