กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค 63กันมั่งเอ๋ยขอเสียงหน่อยจ้า ส่วนแม่23พ.ค63จ้า

กำหนดคลอด
207 ตอบกลับ

21 พ.ค. 63 นน.แม่ขึ้น 1.6โล นน.น้อง 1,180g. ค่ะ

20 พ.ค. ซาวตอน 21w5d ตอนนี้ 23w4d แล้วจ้า

27 พค.63คะ ได้ลูกสาวจร้ ุ ้

กำหนด5 พ.ค. จ้า หมอบอกลูกสาวคะ

คลอดเดือนพฤษภาคม วันที่ 30 คะ

1 พ.ค จร้า ยังไม่รุ้เพศเลยจร้า

16พ.ค.63. ไข่บะเริ้มเลยค่าบบบ

22 พ.ค. จ้า กำหนดใกล้ๆกันเลย

22 พ.ค ยังไม่รุ้เพศจ้า

23พค.เหมือนกันค่ะ ได้ผญ.