คลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค บ้างค่ะ. กำหนดเราคลอด20พ.ค จ้า

120 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด20พคแต่น้องไม่ยอมกลับหัวหมอนัดผ่าวันที่13พค ค่ะ

มีอาการเจ้บหัวหน่าวมากๆเวลาลุดขึ้นจากที่นอนเวลาพลิกตัวเจ้บสุดๆ

5y ago

สุดๆเลยกับอาการนี้ทรมานมาก แต่อดทน😅😅

กำหนดคลอด20พ.ค.เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลยย

ของแม่บ้านนี้ กำหนดคลอดวันที่ 7 พ.ค จ้า

2 พ.ค ยังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบมากค่ะ

3y ago

คุณหมอกระตุ้นให้ยังค่ะ

บ้านนี้26 พ.ค.จ้า เจ็บเตือน2-3วันได้แล้วจ้า

16 พ.ค.จ้า แต่น่าจะออกมาก่อนนน อิอิ

บ้านนี้15 พ.ค ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยจ้าา

ตอนนี้คุณแม่กี่วีค กี่เดย์แล้วคะ

นัดผ่า20เหมือนกันจ้า กำหนดจริง29😅