กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ค 63กันมั่งเอ๋ยขอเสียงหน่อยจ้า ส่วนแม่23พ.ค63จ้า

กำหนดคลอด
207 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ อยากทราบว่าปจด.วันแรกครั้งสุดท้ายของแม่มาวันไหนค่ะ พอดีถงเถียงกับเพื่อนอยู่ค่ะ อายุครรภ์เท่ากันแต่มาครั้งสุดท้ายกันคนละเดือน

4y ago

ขอเราใกล้เคียงกันแต่ของเพื่อนน่าจะนับผิดนะค่ะ

19พ.ค.แต่อาจจะเลื่อน ซาวด์2โรงบาลอายุครรภ์ไม่ตรงกัน อยากเจอแย่แล้ว

บ้านนี้นัดคลอด17พ.ค. วันที่12หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

25 พ.ค แม่ดูไม่เป็น หมอบอกผู้หญิง แม่ๆดูออกไหมคะ

25พ.ค.จร้า ยังเงิยบๆยุเลย ไม่มีเจ็บเตียนเลยจ้า

น้ำหนักน้องใด้เท่ารัยแล้ว...วันเดี่ยวกันเรยย

บ้านนี้17พค​ เริ่มมีอาการเตือนแล้วค่ะ​ 🥰

บ้านนี่21 พ.ค 63 จ้า นับวันรอคอยอยากเจอแล้ว

11 พค ครับ ส่วนสามีนั้นท้องลูกอีกคนค่ะ 55555

9พ.ค 63 พ่อเขาก็เกิดวันนี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะพ่อกับลูก