ทีมคลอด พ.ค.63 รายงานตัวหน่อยครับ✌️

นับถอยหลังกันครับ ของบ้านนี้ ลูกสาว กำหนดคลอด 23 พ.ค.63 ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก คิดว่าได้ลูกชาย คุณแม่ไม่ได้หลับได้นอนเลย ?? คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน พ.ค.63 กันบ้างเอ่ย #ทีมคลอด พ.ค.

ทีมคลอด พ.ค.63 รายงานตัวหน่อยครับ✌️
444 ตอบกลับ

บ้านนี้15พ.ค.63ค่ะลูกชายจร้า อึดอัดมากกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับมีเจ็บหัวหน่าวและจิมิเวลาลูกดิ้นแรงๆเจ็บมากบ้างทีก็จุกแต่ก็มีความสุขอยากให้ถึงกำหนดเร็วๆสักทีอยากเห็นน่าแล้ว😅😅😅

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บมาก

ออก7 พ.ค.คะ ตอนนี้นอนกลางวันไมได้เลยคะดิ้นเก่งมากเจ็บท้องไปหมดเลยคะ คิดว่าน้าจะได้ลุกชายคะ เพราะท้องแรกไมดิ้งเก่งแบบนี้และไมเจ็บด้วยคะผุ้หญิงคะ

6พค. ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ เริ่มนอนตะแคงไม่ได้แล้ว ท้องแข็งตลอด ต้องนอนหงาย หน่วงท้องก็เริ่มมาละจ้า

บ้านนี้21 พ.ค. ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้า แต่ไปซาวแล้วยังไม่เห็นเพศจ้า น้องหนีบไว้ อีแม่นี้ลุ้นจ้า ยังไม่เตรียมของเลย 😂

4y ago

ทางนี่ก็ยังไม่ได้เตรียมของครับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด23พ.ค.63เหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่าได้ลูกชาย😂🤣😂🤣😍😍

กำหนดคลอดบ้านนี้คือพุงนี้ 9พ.ค.จ้าาา แต่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ้บท้องหรืออะไรเลย อิแม่อยากแตกแย่แล้ววววว

28 พค จ้า ตอนนี้ 37w4d แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ คนแรกคลอดตอน 37w2d คนสองนี่อุ้มท้องยาวกว่าท้องแรกเลยคะ

บ้านนี้ทีมพฤษภาคมจ้าา ลูกชาย กำหนดคลอด13พ.ค. เห่อเตรียมของลูกแล้วคะรอซักอย่างเดียว

16พ.ค ค่ะดิ้นเก่งเหมือนกัน แต่ชอบดินกลางวันมากกว่า กลางคืนก็จะดิ้นตอน4ทุ่มกับตี3

เเม่บ้านไหนยังไม่มีเครื่องปั้มนม ส่งต่อถูกๆคะของยูฮาพลัส มีใบประกันครบ สภาพ 99%