กินไม่ตรงเวลา

แม่ๆคนไหนกินข้าวเช้าไม่ตรงเวลาบ้างคะ บ้านนี้ ตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อย กว่าจะได้นอนก็ดึกเลย ตื่นสายอีก บางวันกินข้าวเช้าเที่ยง ? สงสารลูกเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บางวันก็ได้กินข้าวเช้า 10-11 โมง นู้นแหละค่ะ กลางคืนลุกมาฉี่บ่อย แต่อาศัยกินระหว่างวันบ่อย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

นี่เป็นวันหยุดค่ะ พอตื่นแล้วเท่านั่นแหล่ะ กินแหลกค่ะ 🤣