หยุดยาคุมแล้วปล่อยจะท้องเลยมั้ย

มีแม่ๆคนไหนที่ท้องเพราะยาคุมบ้างมั้ยคะเช่น กินไม่ตรงเวลา หรือเดือนนี้หยุดกินแล้วปล่อย แล้วเดือนต่อมาจะท้องเลยมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่คนค่ะ พวกตกไข่ รังไข่ มดลูกไม่เหมือนกัน ไม่สามารถตอบได้ ว่าจะท้องเลยไหม

ของเรา ปีนึง ถึงท้อง

2y ago

ใช่คะ