แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน ??

แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน หรือมันเป็นอาการของคนแพ้ท้องคะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ ปล.ยังไม่รู้เพศนะคะ รอไปพบหมอ อาทิตย์หน้าค่ะ รอลุ้นๆๆค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบทานขนมหวาน ตอนยังไม่ท้อง กินเผ็ดๆไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้กินรสจัดมาก ลูกสาวค่ะ 29w

4y ago

บ้านนี้กินเผ็ดมากกว่าปกติเลยค่ะ แบบเป็นพริกขี้หนูเป็นเม็ดๆๆ 🤣