แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน ??

แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน หรือมันเป็นอาการของคนแพ้ท้องคะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ ปล.ยังไม่รู้เพศนะคะ รอไปพบหมอ อาทิตย์หน้าค่ะ รอลุ้นๆๆค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบทานเผ็ดมากกก ก่อนหน้านี้ไม่กินเผ็ดนะคะ พอลูกออกมา ผมบางมากกก 5555 ไม่น่าเลย

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะชอบเปรี้ยวเผ็ดของหวานไม่ค่อยชอบนอกจากไอติมนานๆทานทีจ้า

4y ago

5เดือนจ้า..แม่อยากได้ลูกสาวเหรอคะขอให้ได้สมใจค่า^^

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องชอบกินเปรี้ยวค่ะ พอหายแพ้ก็ชอบกินแต่ของหวานๆค่ะ(ลูกสาว)😄

4y ago

ประมาณ4เดือนค่ะ

ชอบทานของหวานเหมือนกันคะ แต่ได้ลูกชาย ไม่อยากทานของเปรี้ยวเลย

บ้านนี้ท้องลูกสาวค่ะ ชอบทานหวานๆ ของเปรี้ยวไม่แตะเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากกินได้แค่เปรี้ยวกับเผ็ดลูกสาวค่าาา...

4y ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้ลูกสาวค่ะชอบทานแต่ของหวานๆของเปรี้ยวๆไม่แตะเลย

บ้านนี้ลูกสาวคะ ชอบเปรี้ยวเผ็ด แต่ของหวานกินแต่ไอติมคะ

4y ago

แปลว่าคุณแม่อยากได้ลูกสาวใช่ไหม5555 ขอให้ได้นะ แอบลุ้น 😊😊

บ้านนี้ชอบเผ็ดเปรี้ยวหวานจ้าบ้านนี้ 26w แล้วลูกสาว

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ไม่ชอบทานอะไรเลย เบื่อาหาร

4y ago

ตอนนี้ 7 เดือน ขึ้น5-6โลค่ะ