ท้องลูกสาว

แม่ๆอาการท้องลูกสาว สังเกตแบบไหนค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ไตรมาสแรกแพ้ท้องหนักมาก อาเจียน และเหม็นพวกครีมน้ำหอมจากเคยชอบแต่งหน้า ไม่แต่งเลยค่ะสิวขึ้นเยอะท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้จะได้ผชพอ4เดือนซาวด์มาได้ผญค่ะ ช่วงนี้ไตรมาสสองเราผิวขาวขึ้นสิวก็หายแล้วค่ะ ชอบทานของหวานด้วยนะคะ

ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ค่ะ แรกๆสิวเห่อมีแต่คนทักว่าลูกชายแน่ๆ พอ4เดือนขึ้นไปหน้าขาวผิวพรรณใสขึ้น ชอบกินของหวานๆเย็นๆ ชอบแต่งหน้า ตอน5เดือนไปซาวด์หมอบอกได้ลูกสาวค่ะ👧😊

ท้องแรกเราผช.ไม่แพ้ ท้องสองแค่เวียนหัวไม่อยากอาหารแพ้นิดหน่อยสรุปผญจร้า แต่สิวขึ้นทั้งสองท้องท้องสองมีกระด้วยค้า

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้ท้อง ชอบแต่งตัว ผิวใสค่ะ ท้องสองลูกชายแพ้ท้องหนักมากหน้าสิวโทรม ผิวคล้ำดำค่ะ

ตอนนี้32 wแพ้ท้องมากตอนไตรมาศแรก ได้ลูกสาวจ้า มีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว อีกอย่างผิวพรรณผ่องมาก

ผิวพรรณคุณแม่ดีขึ้น หน้าตาสดใส และไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

แต่ส่วนตัวเราท้องแรก ได้ผู้หญิง แพ้หนักมาก แปลกจัง55

ไม่แพ้เลย สวยขึ้นด้วยค่ะ