แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนบ้างค่ะ

ขอเสียงหน่อยค่ะ

42 ตอบกลับ

กำหนดคอร์สวันที่ 25 มิถุนาค่ะสี่วันที่ผ่านมาไปโรงพยาบาลตามหมอนัดมีอาการท้องแข็งแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้ยายาระงับคลอดสองวันและยากระตุ้นปอดตอนนี้กลับบ้านมาดูอาการหมอบอกว่ารอบหน้าจะไม่มีการระงับแล้วนะจะให้คลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ย ย้ายทีมมสผ่า30พ.ค นี้จ้า หมอนัดผ่าด่วนคุณแม่ความดันขึ้น

บ้านนี้กำหนดคลอดมิถุนายนแต่น้องรีบย้ายทีมมาเป็นพฤษภาคมแล้วค่ะ

8 มิถุนาค่ะ ยังไม่แตก มีแค่เจ็บท้องนิดหน่อย ท้องแข็งนานๆที

28 มิ.ย. อยากเห็นหน้าลูกจนเก็บไปฝันว่ากำลังจะคลอดแล้วคะ555++

13มิ.ย ยังเงียบยุ่เลยค่ะอยากแตกแล้ว😆😆

บ้านนี้27 มิย รอลุ้นว่าจะแตกก่อนมั้ย 😂

13 มิถุนา คะ แน่นมากอยากคลอดแล้ว 😅

30 มิถุนายนค่ะอยากแตกแล้วค้ะ☺️