แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน ??

แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน หรือมันเป็นอาการของคนแพ้ท้องคะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ ปล.ยังไม่รู้เพศนะคะ รอไปพบหมอ อาทิตย์หน้าค่ะ รอลุ้นๆๆค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ชอบทานเผ็ด ไม่ค่อยชอบทานหวานเท่าไหร่ค่ะ มีอยู่ช่วงหนึ่งตอนที่ไม่รู้ว่าท้อง กินของหวานติดต่อกันหลายวันมากกกก หลังจากรู้ว่าท้อง ก็ไม่อยากกินค่ะ นานๆทีจะนึกอยากกิน

4y ago

จ้าเเม่ ลุ้นจ้า ถ้าคนทักเพศไหนมากๆ ส่วนมากจะสลับกัน บางคนทักชาย เเต่ได้หญิง เหมือนบ้านนี้ เเต่ก็ไม่เเน่ใจจ้า หมอบอก80%

บ้านนี้ชอบทานอาหารผลไม้รสเปรี้ยวกับเผ็ดคะ ก่อนท้องกินเผ็ดไม่ค่อยได้แต่ตอนแพ้ท้อง1-2เดือนทานเผ็ดมากๆคะ ตอนนี้เบาๆเผ็ดลงแล้วคะกลัวเป็นกดไหลย้อนคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ21+4วันคะ

คิดว่าแล้วแต่คนนะคะ เราได้ลูกสาว ตอนท้องชอบทานของหวาน ขนมเค้ก ขนมหวาน น้ำหวาน ช็อกโกแลต ดีนะที่ไม่เป็นเบาหวานตอนท้อง 😂😂

4y ago

ใช่ค่ะ เห็นมีแม่ที่ได้ลูกสาวก็ชอบทานเผ็ด เปรี้ยว คิดว่าน่าจะเป็นแต่ละคน ไม่มีผลต่อเพศลูกแล้ว555

บ้านนี้ชอบเผ็ดหวานค่ะ แรกๆดเปรี้ยวก้อชอบนะค่ะแก้แพ้ท้องดีแต่หลังๆไม่ค่อยชอบเท่าไรจะชอบแบบเผ็ดหวานมากกว่าค่ะ😊

บ้านนี้ทานแต่ของเปรี้ยว ของเผ็ด และท้องแหลม มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย ออกมาเป็นลูกสาวค่า น้องจริงใจ 6 เดือนละค่า😊😊😊

4y ago

น่ารักจังเลยค่ะ 🥰

ช่วงแพ้อยากกินอะไรที่มันเปรี้ยวๆ แต่พอหลังจากหายแพ้อยากกินแต่ของหวานทั้งน้านนนน ได้ลูกสาวนะบ้านนี้

4y ago

3เดือนกว่าๆนี่แหละคะ

บ้านนี้แพ้ท้องใม่เคยอยากของเปรี้ยวเลย ชอบกินแต่ของหวาน นี่6เดือน ยังชอบกินของหวานยุวเลย #ลูกสาวค้ะ

คนแรกชอบทานเค็มๆค่ะได้ลูกสาวคน2ก็ชอบทานเค็มๆเหมื่อนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศหมอนัดซาววันที่16ค่ะ

แม่บ้านนี้ ชอบของหวานค่ะ เปรี้ยวอยากกินแต่พอกินแล้วไม่อร่อย ก่อนท้องชอบเปรี้ยวมาก 19 weesแล้วค่ะ

บ้านนี้ชอบทานขนมหวาน ตอนยังไม่ท้อง กินเผ็ดๆไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้กินรสจัดมาก ลูกสาวค่ะ 29w

4y ago

บ้านนี้กินเผ็ดมากกว่าปกติเลยค่ะ แบบเป็นพริกขี้หนูเป็นเม็ดๆๆ 🤣