เจ็บ​น้องสาว

แม่ๆขาหลังจากคลอดแม่ๆมีเพศ​สัมพันธ์​กันตอนไหนคะ​ ส่วนตัวนี่คลอดมาสองเดือนกว่าคือรู้สึกเจ็บน้องสาวมากๆเวลามีเพศ​สัมพันธ์​ค่ะ​ แม่ๆส่วนใหญ่​เป็นกันไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้สี่เดือนคะถึงหมอจะบอกว่ามดลูกเข้าอู่แล้วคะ...เพราะมันเจ็บมากๆเหมือนกันคะแนะนำต้องมีน้ำหล่อลื่นเยอะๆคะก้ทำให้หายเจ็บได้นิดหน่อยคะ

คิดว่าเป็นบางคนค่ะต้องดูด้วยว่าแผลหายดีไหมถ้าหายไม่ดีเวลามีอาจจะเจ็บค่ะ

บ้านนี้เกือบปีเลยค่ะ