มี​เพศ​สัมพันธ์​

เรามีเพศ​สัมพันธ์​ตอน37วีค​จะเป้นอะรัยไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค้าาา แต่ถ้ามีบ่อยๆตอนท้องแก่มันจะกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็วทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่าา

ไม่อันตรายค่ะ ถือเป็นการเร่งคลอดตามธรรมชาติด้วย

4y ago

มันทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

บ้านนี้มียันวันคลอดเลยจ้า

ไม่เปนไรค่ะ