มีเพศ​สัมพันธ์​

มี​เพศ​สัมพันธ์​หลังคลอดแค่14วันแล้วหลั่งในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสท้อง มีโอกาสแผลติดเชื้อ มีโอกาสเป็นมะเร็งปากมดลูก มีโอกาสติดโรคทางเพศสัมพันธุ์ มีโอกาสมดลูกหย่อนยาน หลังคลอดไม่ต่ำกว่า 6 สัปดาห์ถึงจะมีเพศสัมพันธุ์ได้ เพราะมดลูกไม่แจ็งแรงพอ แผลยังไม่หายดี ร่างกายไม่สมบูรณ์ ควรพบหมอเพื่อตรวจร่างกาย

ทั้งมีโอกาสท้องและมีโอกาสแผลอักเสบค่ะ