หลังจากมีเพศ​สัมพันธ์​เราจะรู้ได้ยังไงว่าท้องค่ะ​ นานไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจด้วยปัสสาวะเอง ก็ 14 วันค่ะ ถ้าตรวจเลือดที่รพ. ก็ 7-10 วันค่ะ

รอตามรอบประจำเดือนเลยค่ะ ถ้าไม่มาก็ตรวจ