คลอดแล้ว

กีเดือนมี​เพศ​สัมพันธ์​ได้​ค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองหมอบอกประมาณ2เดือนค่ะแต่เรากลัวเพราะแผลยังรู้สึกเจ็บเราเลยมีตอน5เดือนค่ะยังจี้ดๆอยุ่เลย😂

คลอดแบบธรรมชาติก็1112.-2เดือนก็มีได้แล้วจ้า รอให้แผลหายสนิทก่อนนะเดียวแผลฉีดขาดติดเชื้อเอา