นม

แม่ๆกินนมอะไรบำรุงลูกน้อยในท้องกันบางค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

ตราหมีสีชมพู นมจืดหลายยี่ห้อ แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ กินสลับกันไปมาค่ะ ถ้ากินนมแล้วเบื่อใส่มูลสี่หรือคอนเฟลกได้ค่ะอร่อยอีกแบบ

บ้านนี้ กิน แอนมัม นมหมีสีเหลือง,ชมพู หนองโพสูตรนมโคแท้100% กินสลับๆกันไปค่ะ

แอนมัม S26 mama แบบกล่องสลับกันไปค่ะ น้ำหนังลงลูกล้วนๆ

แอนมัม วัวแดง ตาหมีสีฟ้าค่ะ

แอมมัมกับนมวัวแดงค่ะ

ดูแม็กแบบชงค่ะ

แอนมัมรสจืดค่ะ

ตราหมีกะวัวแดง

นมตราหมี